PALLET TÂY NAM - PALLET NHỰA GỖ - PALLET GỖ BÌNH DƯƠNG

PALLET TÂY NAM - PALLET NHỰA GỖ - PALLET GỖ BÌNH DƯƠNG

PALLET TÂY NAM - PALLET NHỰA GỖ - PALLET GỖ BÌNH DƯƠNG

Mua pallet gỗ tốt nhất

Khi tìm nhà cung cấp pallet gỗ, nhiều khách hàng thuộc Phòng Mua, Tìm kiếm nhà cung cấp hoặc Phòng Kế toán luôn mong muốn tìm được nhà cung cấp uy tín, chất lượng ổn định và sản xuất pallet gỗ tốt nhất cho công ty mình. Đây là nhu cầu rất chính đáng, thể hiện mong muốn và nhu cầu tìm kiếm đối tác đáng tin cậy để hợp tác lâu dài. Do vậy chất lượng sản phẩm tốt nhất, pallet gỗ tốt nhất sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu trong mối quan hệ hợp tác bền chặt cùng có lợi.

Nhiều khách hàng liên hệ với Interwood đề nghị bán cho pallet gỗ loại tốt nhất. Nhân dịp đầu xuân Ất Mùi 2015, Interwood xin được trao đổi thêm vài nét về nhu cầu và pallet gỗ tốt nhất.

Khi tìm nhà cung cấp pallet gỗ, nhiều khách hàng thuộc Phòng Mua, Tìm kiếm nhà cung cấp hoặc Phòng Kế toán luôn mong muốn tìm được nhà cung cấp uy tín, chất lượng ổn định và sản xuất pallet gỗ tốt nhất cho công ty mình. Đây là nhu cầu rất chính đáng, thể hiện mong muốn và nhu cầu tìm kiếm đối tác đáng tin cậy để hợp tác lâu dài. Do vậy chất lượng sản phẩm tốt nhất, pallet gỗ tốt nhất sẽ là một trong những yếu tố hàng đầu trong mối quan hệ hợp tác bền chặt cùng có lợi.

Về độ bền, pallet gỗ tốt nhất về tiêu chí này là pallet gỗ 2 mặt 2 chiều nâng. Pallet gỗ loại này được thiết kế đố chịu lực chạy dài theo chiều dài pallet, đinh xoắn được sử dụng để liên kết chắc chắn các nan mặt trên, nan mặt dưới với đố, giúp pallet gỗ rất chắc chắn và khó hư hỏng, kể cả xe nâng có kéo lê nhiều lần trên mặt đất trong quá trình di chuyển. Gỗ nan mặt trên và dưới của pallet loại này thường dày hơn các pallet khác, từ 20 – 25mm giúp tăng độ cứng và chắc khỏe. Pallet 2 mặt 2 chiều nâng cũng thường dùng cho hàng hóa lưu kho lâu dài, hàng hóa nặng từ 800kg/pallet trở lên, cho phép chồng lên nhau 2 – 3 tầng, thời gian sử dụng pallet gỗ loại này từ 2 – 3 năm trở lên và rất dễ dàng sửa chữa các nan gỗ bị hỏng trong quá trình sử dụng.

Pallet gỗ 2 mặt 2 chiều nâng

Pallet go

Về khả năng chịu tải trọng cao nhất với cùng khối lượng nguyên vật liệu, pallet gỗ tốt nhất là pallet gỗ 2 chiều nâng. Pallet gỗ này tỏ ra không có đối thủ với đặc điểm kết cấu vững chắc, đố chịu lực liền mạch dài theo chiều dài pallet giúp pallet gỗ chịu tải trọng cao. Các pallet gỗ 2 mặt 2 chiều nâng có số nan mặt trên và dưới bằng nhau càng giúp tăng độ chắc khỏe và xếp chồng nhiều lớp dễ dàng, tránh bẹp móp hàng hóa bên dưới.

Về mức độ thuận tiện sử dụng tốt tất cả các chiều, pallet gỗ tốt nhất là pallet 4 chiều nâng cục gù. Giá có phần cao hơn pallet 2 chiều nâng do phải tốn nhiều nhân công hơn để sản xuất, tốn đinh liên kết song pallet 4 chiều nâng sử dụng cục gù tỏ ra đặc biệt hiệu quả và tiện dụng, cho phép sử dụng xe nâng tay, xe nâng máy dễ dàng. Nhược điểm của pallet 4 chiều nâng sử dụng cục gù là khả năng sửa chữa khó khăn. Nếu hỏng cục gù hoặc nan liên kết thì buộc phải thay mới cả pallet gỗ, không thể sửa chữa.

Pallet gỗ 4 chiều nâng sử dụng cục gù

Pallet go

Về giá thành thấp nhất, pallet gỗ 1 mặt 2 chiều nâng là pallet gỗ tốt nhất. Loại này sản xuất đơn giản, thường không yêu cầu cao về xử lý kĩ thuật và thẩm mĩ, gỗ loại C là phù hợp mang lại giá thành thấp nhất và giảm chi phí vận chuyển xuống 30 – 40% so với các loại khác do có thể úp 2 pallet gỗ so le nhau để giảm cước vận chuyển.

Pallet gỗ giá rẻ 1 mặt 2 chiều nâng

Pallet go

Về thẩm mĩ, các pallet gỗ lưu kho lâu dài, phun sơn, phun chữ, logo được xem là pallet gỗ tốt nhất, đẹp nhất, vừa thể hiện được thương hiệu công ty, vừa được sản xuất cẩn thận, bào nhẵn các cạnh, các mặt thậm chí các thanh gỗ, giúp công nhân thao tác dễ dàng, tránh tai nạn lao động do bị dầm gỗ đâm vào tay khi tiếp xúc trực tiếp với pallet gỗ.

Sử dụng với hệ thống giá đỡ nhiều tầng như siêu thị, pallet gỗ tốt nhất là pallet gỗ 4 chiều nâng tiêu chuẩn sử dụng cục gù và các nan liên kết trên, liên kết dưới là phù hợp nhất, giúp công nhân dễ dàng thao tác đặt pallet lên giá, lấy xuống và di chuyển dễ dàng. Pallet loại này có giá thành cao, khó sửa chữa, độ bền tương đối tốt và chịu tải trọng cao, từ 1000 kg trở lên và phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Pallet gỗ 4 chiều nâng sử dụng cục gù

Pallet go

Với hàng giá trị cao, hàng điện tử, thuốc chữa bệnh, sử dụng pallet gỗ tốt nhất được xử lý kĩ là ưu tiên số 1 để đảm bảo chất lượng hàng hóa. Các pallet này được bào nhẵn, bào kĩ bề mặt, sấy kĩ trong lò sấy chứ không phải phơi nắng tự nhiên để rút độ ẩm xuống dưới 20%, khử trùng hóa chất theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM15 đảm bảo chống tốt nấm mốc và các vi sinh vật gây hại còn ẩn chứa trong gỗ, tránh lây lan và không để độ ẩm cao trong gỗ ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa lưu kho lâu dài.

Pallet gỗ hàng giá trị cao

Pallet go

Với hàng siêu nặng như phuy dầu, nước uống, xi măng, bột đá, sắt thép thì pallet gỗ tốt nhất phải được thiết kế đặc chủng theo từng loại và từng nhu cầu cụ thể. Hàng đóng bao ra sao, có xếp chồng lên nhau hay không phải được tính toán kĩ để tránh gẫy hỏng pallet. Ví dụ như hàng bột đá xuất khẩu bằng tàu rời (xếp 10 pallet hàng hóa chồng lên nhau trong khoang tàu, như thế pallet gỗ dưới cùng không phải chỉ chịu lực 1000 kg mà là 10.000 kg) thì phải thiết kế hoàn toàn khác so với pallet gỗ cũng để hàng bột đá nhưng đóng container 20 feet chỉ xếp 2 tầng lên nhau.

Pallet gỗ đặc biệt

Pallet go

Tóm lại, pallet gỗ tốt nhất là pallet được thiết kế và sản xuất phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể, từ kích thước, loại hàng, trọng lượng, cách thức bốc xếp, xếp hàng trong kho, trên giá đỡ và trên phương tiện và một điểm quan trọng nữa là ngân sách phù hợp với từng doanh nghiệp. Do vậy nó không có công thức chung cho tất cả mọi doanh nghiệp và Interwood luôn sẵn sàng khảo sát, tư vấn cho khách hàng giải pháp phù hợp nhất, đảm bảo chất lượng và giá thành tối ưu, cùng khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng pallet gỗ trong sản xuất và kinh doanh.

(Interwood News)