PALLET TÂY NAM - PALLET NHỰA GỖ - PALLET GỖ BÌNH DƯƠNG

PALLET TÂY NAM - PALLET NHỰA GỖ - PALLET GỖ BÌNH DƯƠNG

PALLET TÂY NAM - PALLET NHỰA GỖ - PALLET GỖ BÌNH DƯƠNG

CHUYÊN MUA BÁN PALLET CŨ CÁC LOẠI

CÔNG TY TNHH TÂY NAM với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Pallet nhựa, pallet gỗ. Chúng tôi tự hào là Công Ty chuyên nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Pallet nhựa từ các nước Hàn Quốc _ Nhật Bản _ Thái Lan.

Với phương châm UY TIN QUÝ HƠN VÀNG” Công Ty chúng  tôi đang gìn giữa và xây dựng thương hiệu cho mình bằng Uy Tín và Chất Lượng.

Ngoài những sản phẩm Pallet Nhựa được nhập khẩu từ các nước ,Công Ty chúng tôi còn phân phối Pallet Gổ _Thùng Rổ nhựa. Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm sẳn sàng phục vụ quý khách: Tư vấn đúng sản phẩm quý  khách cần. Chúng tôi hiện đang cung cấp cho rất nhiều Công Ty trong nước cũng như quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam .

Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp Pallet nhựa second_hand với  hệ thống kho lớn, đủ các loại Pallet nhựa của Nhật Bản _Hàn Quốc _Thái Lan _ Indonesia _Malaysia mới 90% nhưng giá chỉ bằng ¼ Pallet mới. Trữ lượng hàng hóa lưu kho của chúng tôi luôn trên 10.000 sản phẩm.

Mua sản phẩm của Công Ty Pallet TÂY NAM. Quý khách yên tâm làm việc vì chất lượng tốt, giá thành rẻ, tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và vinh dự góp phần vào sự phát triển, thành công của quý khách.